color hair
Trang web dành riêng cho thuốc nhuộm và thuốc nhuộm tóc


Color Hair :

Hỏi sự chú ý đến vẻ đẹp bằng cách sử dụng màu sắc cho mái tóc chất lượng cao. Không phải tất cả các thương hiệu làm cho mái tóc của bạn đẹp và khỏe mạnh. Chọn từ các công ty lớn trên trang web của một trong đó tạo ra màu phù hợp với bạn và trải nghiệm sự khác biệt. Các sản phẩm ở đây đều được kiểm nghiệm và đảm bảo. Màu tóc là để cho thuốc nhuộm tóc một số loại màu sắc, khác hơn là trao bởi melanin tự nhiên. Có nhiều loại màu tóc khác nhau. Chúng ta có thể phân biệt những cây, kim loại, và cuối cùng là những người tổng hợp tạm thời. Các thuốc nhuộm thuật ngữ chung là chủ yếu đề cập đến những người tổng hợp. Thuốc nhuộm thực vật: ở đây thuốc nhuộm hạn được sử dụng không đúng cách. Trong thực tế, những chất này không thể màu tóc toàn bộ một cách thống nhất, nhưng chỉ đơn thuần trao màu phản xạ. Màu tóc thuốc nhuộm rau được chiết xuất từ thực vật, ít gây dị ứng và/hoặc khó chịu nhưng có một phạm vi giới hạn của màu sắc. Sau khi áp dụng, họ liên kết với mái tóc với các trái phiếu yếu với hydro, mà màu sắc có một sức đề kháng trao tạm thời và không vĩnh viễn. Henna là một chất thực vật có màu tóc có thể cung cấp cho tóc đen tối màu cam màu đỏ với màu đồng, trong khi các phản xạ tóc vàng hoặc ánh sáng tạo ra cà rốt đỏ. Một chất thực vật khác là Azulene, được chiết xuất từ Hoa cúc qua cách nhấn của ngọn hoa. Azulene là một tô màu tóc cho vàng hoặc ánh sáng. Thuốc nhuộm thực vật thứ ba là Indigo, được chiết xuất bởi ngâm từ thực vật thuộc họ chàm. Indigo tự nó cho một màu xanh; tại sao bạn sử dụng nó kết hợp với Henna để cung cấp cho tóc một phản xạ nâu đỏ. Các phân tử chịu trách nhiệm cho màu tóc xanh là indican, mà lần lượt bắt nguồn indoxyl bằng thủy phân, mà sẽ bị ôxi hóa để tạo thành chàm. Thuốc nhuộm dần hoặc kim loại. Những thuốc nhuộm cung cấp cho tóc màu mong muốn trong một rất dần, vì vậy các ứng dụng lặp lại là cần thiết. Các thuốc nhuộm từ từ chủ yếu bao gồm các muối kim loại có khả năng tạo thành các oxit kim loại, hoặc phản ứng với các hợp chất chứa lưu huỳnh (có nguồn gốc kim loại sulphides), chẳng hạn như keratin, cystine và cysteine. Các muối trong câu hỏi là chì axetat và muối của bismuth, đồng, niken, coban hoặc mangan. Loại thuốc nhuộm là chì axetat trong dung dịch glycerin; nó trình bày một loạt các đặc điểm: ông làm việc rất chậm để cung cấp cho các màu mong muốn; Accentuates màu của tóc đen tối; Bổ sung chì axetat có thể được sử dụng bạc nitrat (AgNO3), mà chỉ được sử dụng trong các sản phẩm cho lông mi và lông mày. Nồng độ tối đa là 4%. Chất này cho một màu đen cho ánh sáng sáng, bởi vì khi liên lạc với nó nitrat bạc bắt nguồn bạc tinh khiết. Bạc nitrat có một số độc tính với con người; Trong thực tế, sản phẩm được đánh dấu có thể gây hại, tránh xa mắt.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Color Hair, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Color Hair, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Color Hair, Bán các sản phẩm tóc, bán các sản phẩm làm tóc, bán các mặt hàng tóc, bán máy sấy tóc, bán duỗi tóc, bán cắt tóc, bán tóc mọc lại Chăm sóc, bán giảm chăm sóc bằng chứng tóc, Kerastase bán hàng, Color Hair, bán protoplasmine, bán tóc giả, bán dầu argan, bán moroccanoil, bán các Parlux phonlux, bán hairbrushes, bán lược gỗ, bán quần áo cho Hairdressers, bán thuốc nhuộm tóc, Color Hair, bán dầu gội tóc đặc biệt, bán đồ nội thất làm tóc, bán các khóa học làm tóc, kinh doanh, giá tốt nhất, sản phẩm tóc cửa hàng

X

privacy